6 Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Nên Sử Dụng Trong Báo Cáo

Trong các bài báo cáo, khóa luận, chuyên đề, tiểu luận, Lời cảm ơn luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp cho sinh viên tạo ra được sự thiện cảm đối với giảng viên hướng dẫn. Sau đây là 5 lời cảm ơn xúc tích, ngắn gọn và chân thành nên sử dụng

*học hàm: học vị của giáo viên hướng dẫn: Thạc Sĩ hoặc Tiến sĩ. Đây là yếu tố quan trọng bắt buộc phải có thể hiện sự tôn trọng giáo viên hướng dẫn

LỜI CẢM ƠN SỐ 1

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước tiên em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường ………………………lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gởi đến (học hàm) thầy/ cô ………………………– người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ban lãnh đạo , cô chú , anh chị và toàn thể nhân viên công ty cổ phần ……………………… đã tạo điều kiện cho em tìm hiểu cung cấp các số liệu và tài liệu cho em trong quá trình thực tập và làm chuyên đề .

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn.

(tên sinh viên)


LỜI CẢM ƠN SỐ 2

Mẫu lời cảm ơn hay

Trong thời gian thực tập và hoàn thành chuyên đề: “Tên đề tài” em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc và các anh chị trong công ty TNHH ………………………, đã giúp đỡ, cung cấp nhiều thông tin quý báu và tạo điều kiện cho em trong quá trình thực hiện chuyên đề này. Em cũng xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt tới (học hàm) thầy ……………………… đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chỉ bảo cho em nghiên cứu đề tài và hoàn thành chuyên đề này.

Mặc dù bản thân đã rất cố gắng nhưng do thời gian, kiến thức và kinh nghiệm có hạn, và cũng là lần đầu tiên được tiếp xúc, làm việc thực tế tại công ty nên bài làm của em còn có nhiều thiếu sót trong việc trình bày, đánh giá và đề xuất ý kiến. Em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn.

Em xin chân thành cảm ơn!

(tên sinh viên)


LỜI CẢM ƠN SỐ 3

Để hoàn thành tốt đề tài tốt nghiệp này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, tôi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân.

Trước hết, tôi xin gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa ………………………, cùng thầy cô trong trường …………………….. lời cảm ơn chân thành nhất. Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Giáo viên hướng dẫn (học hàm) thầy/cô ………………………, người đã tận tâm hưóng dẫn tôi trong suốt quá trình thực tập và hoàn thiện đề tài.

Ngoài ra, tôi còn nhận đựoc sự giúp đỡ nhiệt tình từ tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty ……………………………, đặc biệt là người hướng dẫn anh/chị ………………… Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi có được những kiến thức thực tế cần thiết.

Cuối cùng tôi kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong ……………………… luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

TP Hồ Chí Minh,  ngày .. tháng … năm …
Sinh viên

(tên sinh viên)

Mẫu lời cảm ơn nên tham khảo trong báo cáo thực tập
Mẫu lời cảm ơn nên tham khảo trong báo cáo thực tập

LỜI CẢM ƠN SỐ 4

Đầu tiên cho em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sự kính trọng tới – Các Thầy và Cô ngành …………………………. trường …………………………., và đặc biệt là giáo viên hướng dẫn người thầy/cô (học hàm)…………………………. đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình thực hiện luận văn này.

Đồng thời xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị thuộc công ty …………………………. đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình thực tập tại công ty.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội,  ngày .. tháng … năm …

Sinh viên


Mẫu lời cảm ơn ngắn gọn súc tích

LỜI CẢM ƠN SỐ 5

Học phải đi đôi với hành và với sinh viên thì việc tiếp xúc àm việc trong một môi trường chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết vì thế chúng em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường ………………………, đã tạo điều kiện cho chúng em thực tập tại doanh nghiệp ……………………………….

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo doanh nghiệp ……………………………….đặc biệt là các anh chị ở Bộ phận ………………………đã tận tình chỉ bảo giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Trong thời gian thực tập vừa qua, em không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích về chuyên môn mà còn ở những lĩnh vực khác. Những trải nghiệm quý báu đó không chỉ giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo mà còn là hành trang theo em trong suốt thời gian học tập và làm việc sau này

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô ở khoa/ngành ……………………… trường ………………………đã tận tình hướng dẫn để chúng em làm tốt bài báo cáo này, đặc biệt là Giáo viên hướng dẫn thầy/ cô (học hàm) ………………………đã tận tâm hướng dẫn

Do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn cho nên bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót, kính mong được sự đánh giá, góp ý của quý thầy cô.

Đà Nẵng,  ngày .. tháng … năm …
(tên sinh viên)


LỜI CẢM ƠN SỐ 6

Trong quá trình thực hiện luận văn này, em đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình từ nhiều phía, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

 1. Ban giám hiệu trường Đại học …………………………, Ban chủ nhiệm Khoa …………………………đã tạo điều kiện cho em thực tập và thực hiện luận văn tốt nghiệp.
 2. ………………………… Giảng viên …………………………– đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ em hoàn thành luận văn.
 3. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty ………………………… đã tạo điều kiện cho em tiếp xúc với các công việc thực tế tại công ty để tôi có thể hoàn thành luận văn.

Do giới hạn về thời gian nghiên cứu cũng như lượng kiến thức, thông tin thu thập còn hạn chế nên bài luận văn không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và thực hiện. Vì vậy, em rất mong nhận được sự góp ý và đánh giá chân thành của các thầy, các cô  trường Đại học …………………………và các anh chị trong Công ty …………………………để bài luận có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn.

Em xin chân thành cảm ơn!

dichvuthuctap.com

Chia sẻ:
Đánh giá:
4.6/5 - (11 bình chọn)

VỀ DỊCH VỤ THỰC TẬP
---

Hỗ trợ xin Xác Nhận Thực Tập

Nếu bạn đang cần xin dấu mộc xác nhận thực tập. Hãy để Dịch Vụ Thực Tập giúp bạn. Với nhiều công ty nhiều ngành nghề, Dịch Vụ Thực Tập là một sự lựa chọn hoàn hảo

Giới thiệu

Dịch vụ thực tập là gì? Đóng vai trò như thế nào? Tại sao bạn nên chọn Dichvuthuctap.com

HỎI & ĐÁP

Hãy đặt câu hỏi nếu bạn cần hỗ trợ
---
 1. Đông Hà
  Đông Hà support

  Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết em xin gửi đến quý thầy,cô giáo trong khoa ………………………………. trường ……………………………………. lời cảm ơn chân thành.

  Đặc biệt, em xin gởi đến cô ………………………………., người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

  Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty ……………………, đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

  Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của công ty ………………………………. đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

  Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thưc tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

  Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty

 2. Đông Hà
  Đông Hà support

  Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường ………………, được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa ……………đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty …………….em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

  Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:

  Quý thầy cô trường ……………..ân, đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là cô …………..đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

  Ban Giám đốc công ty Công ty ……………… đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

  Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

 3. Đông Hà
  Đông Hà support

  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường Đại học ………………………, đặc biệt là các thầy cô khoa………………………………….. của trường đã tạo điều kiện cho em thực tập ở khoa để có nhiều thời gian cho khóa luận tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy/cô đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập.

  Trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các thầy, cô bỏ qua. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp thầy, cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới.

  Em xin chân thành cảm ơn!

 4. Đông Hà
  Đông Hà support

  Bài luận được hoàn thành tại Trường Đại học ….….….….…. Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành bài luận tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, vì vậy tôi muốn viết lời cảm ơn này đến:
  – Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy … đã tận tình hướng dẫn, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho tôi trong suốt quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp này.
  – Xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô Khoa …….….…….…., Trường ……….…., những người đã truyền đạt kiến thức quý báu cho tôi trong thời gian học cao học vừa qua.
  – Sau cùng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình và các bạn học viên ……….…. đã động viên, giúp đỡ tôi trong quá trình làm bài luận.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy làm những công việc mình cần!
Viết báo cáo, dichvuthuctap.com lo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
Nếu bạn chưa định hình được, hãy liên hệ với Dichvuthuctap.com! Tụi mình sẽ hỗ trợ giúp bạn có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về điều định làm và những điều bạn nhận được:
Sự tư vấn nhiệt tình để bạn có sự am hiểu hơn
Quy trình khi bạn đăng ký tại Dichvuthuctap
Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành báo cáo


  Địa chỉ

  HCM: Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  HN: Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

  ĐN: Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Thời gian làm việc

  Thứ hai – Thứ bảy:
  08:00 AM – 22:00 PM
  Chủ nhật:
  18:00 AM – 21:00 PM

  Liên hệ

  Mail: support@dichvuthuctap.com
  Tel: 0936.158.578

  FB YOUTUBE
  LIÊN HỆ TƯ VẤN