6 Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Nên Sử Dụng Trong Báo Cáo

Trong các bài báo cáo, khóa luận, chuyên đề, tiểu luận, Lời cảm ơn luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp cho sinh viên tạo ra được sự thiện cảm đối với giảng viên hướng dẫn. Sau đây là 5 lời cảm ơn xúc tích, ngắn gọn và chân thành nên sử dụng

*học hàm: học vị của giáo viên hướng dẫn: Thạc Sĩ hoặc Tiến sĩ. Đây là yếu tố quan trọng bắt buộc phải có thể hiện sự tôn trọng giáo viên hướng dẫn

LỜI CẢM ƠN SỐ 1

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước tiên em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường ………………………lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gởi đến (học hàm) thầy/ cô ………………………– người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ban lãnh đạo , cô chú , anh chị và toàn thể nhân viên công ty cổ phần ……………………… đã tạo điều kiện cho em tìm hiểu cung cấp các số liệu và tài liệu cho em trong quá trình thực tập và làm chuyên đề .

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn.

(tên sinh viên)


LỜI CẢM ƠN SỐ 2

LOI CAM ON TRONG BAO CAO THUC TAP 272x300 - 6 Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Nên Sử Dụng Trong Báo Cáo - viết lời cảm ơn luận văn, viết lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp, viết lời cảm ơn khóa luận, mẫu lời cảm ơn luận văn, lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp kế toán, lời cảm ơn trong khóa luận hay, lời cảm ơn tiểu luận, lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp hay nhất, lời cảm ơn luận văn, lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp, lời cảm ơn khóa luận tiếng anh, lời cảm ơn khóa luận hay nhất, lời cảm ơn khóa luận bằng tiếng anh, lời cảm ơn báo cáo viên, lời cảm ơn báo cáo thực tế, lời cảm ơn báo cáo thực tập tour miền trung, lời cảm ơn báo cáo thực tập ô tô, lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành du lịch, lời cảm ơn báo cáo thực tập khách sạn, lời cảm ơn báo cáo thực tập, lời cảm ơn báo cáo thử việc, lời cảm ơn báo cáo kiến tập, lời cảm ơn báo cáo đồ án, lời cảm ơn bài khóa luận - huong-dan
Mẫu lời cảm ơn hay

Trong thời gian thực tập và hoàn thành chuyên đề: “Tên đề tài” em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc và các anh chị trong công ty TNHH ………………………, đã giúp đỡ, cung cấp nhiều thông tin quý báu và tạo điều kiện cho em trong quá trình thực hiện chuyên đề này. Em cũng xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt tới (học hàm) thầy ……………………… đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chỉ bảo cho em nghiên cứu đề tài và hoàn thành chuyên đề này.

Mặc dù bản thân đã rất cố gắng nhưng do thời gian, kiến thức và kinh nghiệm có hạn, và cũng là lần đầu tiên được tiếp xúc, làm việc thực tế tại công ty nên bài làm của em còn có nhiều thiếu sót trong việc trình bày, đánh giá và đề xuất ý kiến. Em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn.

Em xin chân thành cảm ơn!

(tên sinh viên)


LỜI CẢM ƠN SỐ 3

Để hoàn thành tốt đề tài tốt nghiệp này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, tôi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân.

Trước hết, tôi xin gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa ………………………, cùng thầy cô trong trường …………………….. lời cảm ơn chân thành nhất. Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Giáo viên hướng dẫn (học hàm) thầy/cô ………………………, người đã tận tâm hưóng dẫn tôi trong suốt quá trình thực tập và hoàn thiện đề tài.

Ngoài ra, tôi còn nhận đựoc sự giúp đỡ nhiệt tình từ tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty ……………………………, đặc biệt là người hướng dẫn anh/chị ………………… Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi có được những kiến thức thực tế cần thiết.

Cuối cùng tôi kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong ……………………… luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

TP Hồ Chí Minh,  ngày .. tháng … năm …
Sinh viên

(tên sinh viên)

LOI CAM ON TRONG BAO CAO NHOM TIEU LUAN - 6 Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Nên Sử Dụng Trong Báo Cáo - viết lời cảm ơn luận văn, viết lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp, viết lời cảm ơn khóa luận, mẫu lời cảm ơn luận văn, lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp kế toán, lời cảm ơn trong khóa luận hay, lời cảm ơn tiểu luận, lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp hay nhất, lời cảm ơn luận văn, lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp, lời cảm ơn khóa luận tiếng anh, lời cảm ơn khóa luận hay nhất, lời cảm ơn khóa luận bằng tiếng anh, lời cảm ơn báo cáo viên, lời cảm ơn báo cáo thực tế, lời cảm ơn báo cáo thực tập tour miền trung, lời cảm ơn báo cáo thực tập ô tô, lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành du lịch, lời cảm ơn báo cáo thực tập khách sạn, lời cảm ơn báo cáo thực tập, lời cảm ơn báo cáo thử việc, lời cảm ơn báo cáo kiến tập, lời cảm ơn báo cáo đồ án, lời cảm ơn bài khóa luận - huong-dan
Mẫu lời cảm ơn nên tham khảo trong báo cáo thực tập

LỜI CẢM ƠN SỐ 4

Đầu tiên cho em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sự kính trọng tới – Các Thầy và Cô ngành …………………………. trường …………………………., và đặc biệt là giáo viên hướng dẫn người thầy/cô (học hàm)…………………………. đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình thực hiện luận văn này.

Đồng thời xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị thuộc công ty …………………………. đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình thực tập tại công ty.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội,  ngày .. tháng … năm …

Sinh viên


LOI CAM ON CHAN THANH NGAN GON 274x300 - 6 Mẫu Lời Cảm Ơn Hay Nên Sử Dụng Trong Báo Cáo - viết lời cảm ơn luận văn, viết lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp, viết lời cảm ơn khóa luận, mẫu lời cảm ơn luận văn, lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp kế toán, lời cảm ơn trong khóa luận hay, lời cảm ơn tiểu luận, lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp hay nhất, lời cảm ơn luận văn, lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp, lời cảm ơn khóa luận tiếng anh, lời cảm ơn khóa luận hay nhất, lời cảm ơn khóa luận bằng tiếng anh, lời cảm ơn báo cáo viên, lời cảm ơn báo cáo thực tế, lời cảm ơn báo cáo thực tập tour miền trung, lời cảm ơn báo cáo thực tập ô tô, lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành du lịch, lời cảm ơn báo cáo thực tập khách sạn, lời cảm ơn báo cáo thực tập, lời cảm ơn báo cáo thử việc, lời cảm ơn báo cáo kiến tập, lời cảm ơn báo cáo đồ án, lời cảm ơn bài khóa luận - huong-dan
Mẫu lời cảm ơn ngắn gọn súc tích

LỜI CẢM ƠN SỐ 5

Học phải đi đôi với hành và với sinh viên thì việc tiếp xúc àm việc trong một môi trường chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết vì thế chúng em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường ………………………, đã tạo điều kiện cho chúng em thực tập tại doanh nghiệp ……………………………….

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo doanh nghiệp ……………………………….đặc biệt là các anh chị ở Bộ phận ………………………đã tận tình chỉ bảo giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Trong thời gian thực tập vừa qua, em không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích về chuyên môn mà còn ở những lĩnh vực khác. Những trải nghiệm quý báu đó không chỉ giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo mà còn là hành trang theo em trong suốt thời gian học tập và làm việc sau này

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô ở khoa/ngành ……………………… trường ………………………đã tận tình hướng dẫn để chúng em làm tốt bài báo cáo này, đặc biệt là Giáo viên hướng dẫn thầy/ cô (học hàm) ………………………đã tận tâm hướng dẫn

Do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn cho nên bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót, kính mong được sự đánh giá, góp ý của quý thầy cô.

Đà Nẵng,  ngày .. tháng … năm …
(tên sinh viên)


LỜI CẢM ƠN SỐ 6

Trong quá trình thực hiện luận văn này, em đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình từ nhiều phía, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

  1. Ban giám hiệu trường Đại học …………………………, Ban chủ nhiệm Khoa …………………………đã tạo điều kiện cho em thực tập và thực hiện luận văn tốt nghiệp.
  2. ………………………… Giảng viên …………………………– đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ em hoàn thành luận văn.
  3. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty ………………………… đã tạo điều kiện cho em tiếp xúc với các công việc thực tế tại công ty để tôi có thể hoàn thành luận văn.

Do giới hạn về thời gian nghiên cứu cũng như lượng kiến thức, thông tin thu thập còn hạn chế nên bài luận văn không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và thực hiện. Vì vậy, em rất mong nhận được sự góp ý và đánh giá chân thành của các thầy, các cô  trường Đại học …………………………và các anh chị trong Công ty …………………………để bài luận có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Đông Hà

(Support at Dichvuthuctap)

Đã từng là một người sinh viên, nên chúng tôi hiểu được những cảm giác của bạn, những điều bạn đang lo lắng. Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua kì thực tập trở ngại này bằng sự cam kết 100% an toàn, nhanh chóng & tiện lợi

4
Để lại bình luận

avatar
Mới
Đông Hà
Đông Hà

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết em xin gửi đến quý thầy,cô giáo trong khoa ………………………………. trường ……………………………………. lời cảm ơn chân thành. Đặc biệt, em xin gởi đến cô ………………………………., người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất. Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty ……………………, đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty. Cuối… Xem thêm »

Đông Hà
Đông Hà

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường ………………, được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa ……………đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty …………….em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nỗ lực của bản… Xem thêm »

Đông Hà
Đông Hà

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường Đại học ………………………, đặc biệt là các thầy cô khoa………………………………….. của trường đã tạo điều kiện cho em thực tập ở khoa để có nhiều thời gian cho khóa luận tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy/cô đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập. Trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong… Xem thêm »

Đông Hà
Đông Hà

Bài luận được hoàn thành tại Trường Đại học ….….….….…. Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành bài luận tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, vì vậy tôi muốn viết lời cảm ơn này đến: – Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy … đã tận tình hướng dẫn, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho tôi trong suốt quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp này. – Xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô Khoa …….….…….…., Trường ……….…., những người đã truyền đạt kiến thức quý báu… Xem thêm »

GỌI TƯ VẤN
0936158578
FB MESSENGER ZALO VIBER GMAIL CHAT TRỰC TUYẾN ĐỂ LẠI THÔNG TIN
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
hỗ trợ khách hàng
LIÊN HỆ