Mẫu Kết Luận Bài Báo Cáo Thực Tập các đề tài Marketing

Trong các bài báo cáo, khóa luận, chuyên đề, tiểu luận, Kết Luận luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp cho sinh viên tạo ra được một cái chốt hoàn chỉnh cho bài cáo tốt nghiệp, gây ấn tượng tốt với giảng viên hướng dẫn.

MẪU KẾT LUẬN 1

Trong thời gian thực tập và làm việc tại công ty cổ phần (tên), tôi đã nắm được những điểm mạnh, điểm yếu, thành công và hạn chế của công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ việc phân tích các kết quả thực tiễn thu được trong quá trình thực tập tại công ty, kết hợp với việc vận dụng lý thuyết về Marketing, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị phòng Marketing, và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của cô (tên giảng viên hướng dẫn), tôi đã đưa ra một số đề xuất nhằm (tên đề tài) qua đó sự hiệu quả cũng như sức cạnh tranh của công ty trên thị trường.

Do còn thiếu nhiều về kinh nghiệm nên chuyên đề tốt nghiệp không tránh khỏi sai sót, vì vậy em rất mong nhận được sự giúp đỡ chỉ bảo của các thầy cô giáo.

Em xin chân thành cảm ơn

(tên sinh viên)


MẪU KẾT LUẬN 2

Môi trường kinh doanh vốn đã cạnh tranh khốc liệt nay càng khốc liệt hơn khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO. Các doanh nghiệp Việt Nam để có thể tồn tại và cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài và liên doanh sắp sửa vào Việt Nam cần phải nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Vì vậy, Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Tập sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi Việt Nam gia nhập WTO. Do đó, trong bài báo cáo này em đề xuất một số giải pháp marketing nhằm giúp ông ty TNHH Dịch Vụ Thực Tập nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Tuy nhiên, ngoài những giải pháp marketing công ty TNHH Dịch Vụ Thực Tập cũng nên đẩy nhanh quá trình đổi mới, sản xuất. Đồng thời cần tuyển thêm những nhân viên có chuyên ngành marketing và thành lập phòng marketing riêng làm marketing chuyên nghiệp hơn.


Kết luận với đề tài Marketing Mix

Tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận, gia tăng thị phần, phát triển thị trường là những mục tiêu cơ bản của các doanh nghiệp kinh doanh này. Để đạt được những mục tiêu này, công ty kinh doanh phải xây dựng cho mình những chiến lược phát triển phù hợp với mục tiêu và nguồn lực hiện tại của công ty. Và một trong những công cụ quan trọng góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp hiện nay đó chính là marketing-mix với bốn biến số: sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến. Với mong muốn góp phần cùng các đối tác thực hiện được những mục tiêu phát triển trong giai đoạn 2010 – 2015, đã lựa chọn đề tài:

(tên) đề tài” làm đề tài chuyên đề tốt nghiệp. Đề tài đã nêu ra hệ thống cơ sở lý luận về giải pháp marketing nhằm thâm nhập thị trường và đánh giá được thực trạng hoạt động kinh doanh và thực trạng giải pháp marketing nhằm thâm nhập thị trường cho sản phẩm của công ty (tên công ty).Trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp marketing mang tính thực tiễn cao trong quá trình triển khai để áp dụng cho công ty,cũng như những kiến nghị cho việc phát triển thị trường nói chung.


Kết luận với đề tài Kênh phân phối

Lý luận và thực tiễn đã chứng minh vai trò quan trọng của hệ thống kênh phân phối đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường hiện đại nhiều sự cạnh tranh.

Hoạt động trong một ngành mà sức cạnh tranh ngày càng lớn với khách hàng là những người nông dân ít tiếp xúc với những phương tiện thông tin đại chúng thì vai trò của hệ thống kênh phân phối lại càng quan trong và cần thiết. Hệ thống ấy hoạt động tốt sẽ đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của công ty trong tương lai giúp công ty ứng phó được với những biến động của thị trường và nâng cao sức cạnh tranh trên thương trường.

Việc xây dựng và quản trị hệ thống kênh phân phối hiện nay ở công ty (tên công ty) hiện đang được thực hiện khá tốt đạt đựoc thành công nhất định trong ngành. Việc tuyển chọn thành viên kênh, xây dựng phát triển thị trường hoạt động đào tạo, khuyến khích đều có những sự sáng tạo linh hoạt mềm dẻo để phù hợp với điều kiện hoàn cảnh thực tế từng vùng. Hoạt động quản lý kênh đã phát huy được hiệu quả tương đối tốt nhưng sự kiểm soát đối với các thành viên còn yếu.

Hoạt động xúc tiến Công ty thực hiện chưa đủ mạnh thương hiệu còn ít đựoc biết đến tại các khu vực thị trường (tên thị trường, vd Thành Phố Hồ Chí Minh,…) vì vậy hoạt động tiêu thu sản phẩm ở đây còn yếu.

Trong thời gian tới doanh nghiệp cần tiếp tục sự quan tâm và đầu tư xây dựng đối với hệ thống kênh phân phối để nó đủ sức đảm nhận trách nhiềm phát triển thị trường trong tương lai.


Kết luận với đề tài Marketing Thương Mại Điện Tử

Cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin và Thương Mại Điện Tử, Marketing TMĐT cũng phát triển nhanh chóng với nhiều ứng dụng khác nhau. Với vai trò ngày càng được khẳng định, Marketing TMĐT được các doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng rộng rãi và thực sự trở thành một kênh truyền thông chính của mỗi doanh nghiệp. Cũng như Marketing truyền thống, Marketing TMĐT có rất nhiều phương thức xúc tiến khác nhau như Quảng cáo trực tuyến, Marketing TMĐT trực tiếp, Marketing quan hệ công chúng TMĐT, và xúc tiến bán TMĐT. Cả bốn công cụ này đều có thể mang lại hiệu quả rất tốt cho doanh nghiệp nếu có kế hoạch triển khai và lựa chọn công cụ chính xác với mục tiêu Marketing TMĐT trong từng giai đoạn khác nhau. Theo thông kê hiện nay, công cụ được triển khai ứng dụng nhiều nhất là Marketing TMĐT trực tiếp.

Công cụ này đặc biệt thích hợp và có hiệu quả tối ưu với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là những doanh nghiệp có khả năng tài chính chưa cao, vì đây là công cụ được đánh giá là dễ triển khai và có chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, để triển khai thực sự có hiệu quả và khai thác triển để lợi ích của Marketing TMĐT trực tiếp đòi hỏi các công ty cần thiết phải có kế hoạch phát triển chương trình trong hiện tại và trong tương lai một cách phù hợp và đồng bộ với các phương tiện Marketing TMĐT khác và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Với Công ty Cổ phần ………….., trong quá trình thực tập và nghiên cứu hoạt động Marketing TMĐT trực tiếp nhận thấy đây là một công cụ hết sức quan trọng và được thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại chưa phải là cao nhất. Vơi mong muốn phát triển hơn nữa chương trình này nên em đã lựa chọn đề tài “…………..”. Qua những giải pháp em đã đề xuất ở trong luận văn này, hi vọng Công ty ………….. có thể áp dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trong hiện tại và tương lai.


Kết luận với đề tài Marketing Tiêu thụ sản phẩm

Tiêu thụ sản phẩm là khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và của Công ty TNHH ……………. nói riêng. Nó phản ánh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Quá trình tiêu thụ được tổ chức tốt, tiến hành thuận lợi thì các hoạt động khác cũng diễn ra trôi chảy tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát huy hết khả năng của mình có chỗ đứng vững trên thị trường lấy được lòng tin của người tiêu dùng, góp phần vào mục tiêu chung của đất nước đang trên đường công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

Đứng trên góc độ khách quan để đánh giá, bên cạnh những thành tích và kết quả kinh doanh của công ty trong thời gian qua thì vẫn còn những tồn tại và hạn chế như: Chưa thực sự quan tâm, chú ý đến việc củng cố và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chưa có một chiến lược sản phẩm thực sự hoàn chỉnh, toàn diện dẫn đến một loạt các khuyết điểm. Hạn chế cần được nhìn nhận một cách khách quan để từng bước khắc phục.

Những nội dung đã được đề cập trong báo cáo này nằm trong sự cố gắng của em, góp phần nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm của công ty. Đồng thời, đưa ra những đề xuất về một số giải pháp Marketing tạo tiền đề cho việc xác lập và tiến hành một chiến lược có hiệu quả hơn.

Do có sự hạn chế về trình độ, thời gian cũng như dung lượng của đề tài nên dẫn đến sự phân tích, đánh giá của đề tài chưa thực sự sâu sắc, các giải pháp chưa thật đầy đủ và hoàn thiện. Song qua bài viết này em cũng hi vọng phần nào giúp ích được công ty trong việc nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Qua bài báo cáo thực tập này, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy giáo Th.S ……………., là người đã hướng dẫn, chỉ bảo và tận tình giúp đỡ em

Em xin chân thành cảm ơn.

……………..ngày…tháng…năm 2018
Sinh viên thực hiện
…………….


Kết luận với đề tài Marketing Truyền thông

Ban lãnh đạo công ty đã nhận thức được vai trò của hoạt động truyền thông Marketing do đó có sự quan tâm đúng mực tới hoạt động này. Để xây dựng hệ thống truyền thông marketing hoàn chỉnh, phù hợp với tình hình tình kinh doanh, xu thế thị trường, khách hàng mục tiêu… của từng lĩnh vực kinh doanh của công ty không phải là sự dễ dàng mà là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, nhận biết thị trường kịp thời của cán bộ và nhân viên trong toàn Công ty. Qua đó có thể duy trì và giữ vững hiệu quả hoạt động kinh doanh, từng bước mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều đối tác, để tiếp tục đạt mức tăng trưởng lợi nhuận cao và ổn định.

Hy vọng rằng,trong thời gian tới,công ty sẽ phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành công mới,vươn lên thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam!

Xin được cảm ơn Công ty cổ phần đầu tư  ……………. đã cung cấp tài liệu đầy đủ để tôi có thể thực hiện được chuyên đề này.

Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến cô  ……………., người đã hướng dẫn em thực hiện chuyên đề tốt nghiệp này

Với tư cách là một sinh viên, với sự nỗ lực của bản thân, em đã cố gắng hoàn thiên đề án này một cách tốt nhất, nhưng không thể tránh khỏi những thiếu xót. Chính vì vậy em rất mong sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo, đặc biệt là cô  ……………. người trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành đề án này.

Em xin chân thành cảm ơn !

dichvuthuctap.com

Chia sẻ:
Đánh giá:
4.3/5 - (3 bình chọn)

VỀ DỊCH VỤ THỰC TẬP
---

Hỗ trợ xin Xác Nhận Thực Tập

Nếu bạn đang cần xin dấu mộc xác nhận thực tập. Hãy để Dịch Vụ Thực Tập giúp bạn. Với nhiều công ty nhiều ngành nghề, Dịch Vụ Thực Tập là một sự lựa chọn hoàn hảo

Giới thiệu

Dịch vụ thực tập là gì? Đóng vai trò như thế nào? Tại sao bạn nên chọn Dichvuthuctap.com

HỎI & ĐÁP

Hãy đặt câu hỏi nếu bạn cần hỗ trợ
---
 1. Avatar

  Anh ơi, em muốn hỏi về cách lập báo cáo về kết quả hoạt động Marketing ạ. Bên mình có mẫu không ạ, có thể gửi cho em không ạ ??

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy làm những công việc mình cần!
Viết báo cáo, dichvuthuctap.com lo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
Nếu bạn chưa định hình được, hãy liên hệ với Dichvuthuctap.com! Tụi mình sẽ hỗ trợ giúp bạn có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về điều định làm và những điều bạn nhận được:
Sự tư vấn nhiệt tình để bạn có sự am hiểu hơn
Quy trình khi bạn đăng ký tại Dichvuthuctap
Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành báo cáo


  Địa chỉ

  HCM: Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  HN: Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

  ĐN: Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Thời gian làm việc

  Thứ hai – Thứ bảy:
  08:00 AM – 22:00 PM
  Chủ nhật:
  18:00 AM – 21:00 PM

  Liên hệ

  Mail: support@dichvuthuctap.com
  Tel: 0936.158.578

  FB YOUTUBE
  LIÊN HỆ TƯ VẤN