Giới thiệu

Dịch Vụ Thực Tập – Nhận viết báo cáo thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp, kiến tập, nhận thức, thực hành nghề nghiệp, tiểu luận, chuyên đề . Hỗ trợ đóng dấu mộc, xin giấy xác nhận thực tập tại công ty, nhà hàng, khách sạn

1 Dịch vụ thực tập là gì?

Dịch vụ thực tập là nơi giải quyết các vấn đề liên quan tới kì thực tập, kiến tập của sinh viên với các tiêu chí An Toàn – Nhanh Chóng –  Uy Tín – Chất Lượng – Giá Sinh viên. Dichvuthuctap.com bao gồm 4 dịch vụ chính:

Dịch Vụ Thực Tập - Nhận viết báo cáo tốt nghiệp, khóa luận - Đóng dấu xác nhận thực tập
Dịch Vụ Thực Tập – Nhận viết báo cáo tốt nghiệp, khóa luận – Đóng dấu xác nhận thực tập

2 Dịch vụ thực tập có vai trò gì?

Dichvuthuctap.com có vai trò trung gian, là cầu nối của sinh viên với các doanh nghiệp và người viết bài.

Cụ thể:

 • Đối với sinh viên: Dichvuthuctap.com giúp sinh viên vượt qua kì thực tập tốt nghiệp/ báo cáo/ luận văn một cách dễ dàng hơn. (Xem thêm khách hàng nói gì về Dichvuthuctap)
 • Đối với cộng tác viên viết bài: tạo điều kiện cho các bạn, các anh/chị mới ra trường hay đã đi làm có thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập.

Như vây, Dichvuthuctap.com có thể xem như là một “ngân hàng” trung gian, chuyển “tiền” từ người có kinh nghiệm/ thời gian (cộng tác viên) sang người không có kinh nghiệm/ thời gian (sinh viên)


3 Dịch vụ thực tập có đảm bảo quyền lợi cho khách hàng?

Dichvuthuctap.com là trung gian nên đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên: người hỗ trợ (cộng tác viên) và người cần hỗ trợ (sinh viên)

Cụ thể:

 • Đối với người hỗ trợ (cộng tác viên) có trách nhiệm: viết bài hoàn chỉnh và chỉnh sửa chu đáo cho sinh viên
 • Đối với người cần hỗ trợ có nghĩa vụ (sinh viên): thanh toán theo như thỏa thuận sau khi bài đã hoàn thành

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khi đăng ký làm ở Dịch Vụ Thực Tập tại đây

Dichvuthuctap.com viết thực tập báo cáo tốt nghiệp/ luận văn đại học Chuyên nghiệp – Uy tín – An toàn

4 Tại sao sao lại chọn Dichvuthuctap.com?

Khi các bạn, các anh/chị đăng ký ở Dichvuthuctap.com, Dịch vụ thực tập cam kết những tiêu chí sau:

An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng –  Thân Thiện – Giá Sinh Viên

 • Bảo mật: Tất cả các thông tin khách hàng đăng ký tại dichvuthuctap.com được bảo mật tuyệt đối.
 • Uy tín: với bản chất là một người cung cấp dịch vụ kinh doanh và 5 năm xây dựng thương hiệu Dichvuthuctap.com chúng tôi cam kết những gì đã nói
 • Nhanh chóng: Với 1 bài báo cáo – khóa luận thông thường, Dichvuthuctap.com sẽ hoàn thành trong khoảng thời gian 1 tuần.
 • Chất lượng: Với hơn 5 năm kinh nghiệm, thêm vào đó dichvuthuctap.com là nơi tập hợp của các bạn, các anh/chị sinh viên đã ra trường đều tốt nghiệp loại khá giỏi từ các trường chính quy.
 • Thân thiện: Dichvuthuctap.com là người bạn của sinh viên vì cũng đã từng là sinh viên nên chúng tôi hiểu và tôn trọng các bạn.
 • Giá sinh viên: các mức giá mà Dichvuthuctap.com đề xuất đều được cân nhắc kĩ lưỡng, tham khảo và đưa ra mức giá mức chung phù hợp với đa sốcác bạn sinh viên cần hỗ trợ.
 • Nhận bài có giới hạn: thông thường các ngành dịch vụ có liên quan đến con người thường có rủi ro rất lớn, đặc biệt là trong việc kiểm soát hành vi con người, con người luôn chịu tác động các yêu tốcả trong lẫn ngoài: như tâm sinh lý, môi trường,… nên sẽ dẫn đến chất lượng làm bài không phải lúc nào cũng 100%, rủi ro rất là lớn nếu chỉ cần 1 cộng tác viên làm không tốt, nhưng một số nơi có tới hẳn vài trăm cộng tác viên như vậy chất lượng chất lượng chắc chắn 100% sẽ không như cam kết. Nhưng với dichvuthuctap.comvới hơn 20 cộng tác viên và luôn nhận có giới hạn nhằm nâng cao chất lượng của bài báo cáo, ít rủi ro hơn và luôn có dự phòng cho các tình huống.

dichvuthuctap.com

Chia sẻ:
Đánh giá:
4.8/5 - (229 bình chọn)

VỀ DỊCH VỤ THỰC TẬP
---

Hỗ trợ xin Xác Nhận Thực Tập

Nếu bạn đang cần xin dấu mộc xác nhận thực tập. Hãy để Dịch Vụ Thực Tập giúp bạn. Với nhiều công ty nhiều ngành nghề, Dịch Vụ Thực Tập là một sự lựa chọn hoàn hảo

Giới thiệu

Dịch vụ thực tập là gì? Đóng vai trò như thế nào? Tại sao bạn nên chọn Dichvuthuctap.com

HỎI & ĐÁP

Hãy đặt câu hỏi nếu bạn cần hỗ trợ
---
 1. Avatar

  Mình cần viết cho 2 cuốn báo cáo 1 cuốn giới thiệu cty + 1 cuốn chuyên đề ngành quản trị kinh doanh đại học công nghiệp Hà Nội thì phi như thế nào. mình k thế bên bạn để

 2. Avatar

  Vì em không có thời gian đi thực tập nhưng e vẫn muốn được kí giấy để thi tốt nghiệp ra trường ạ. Cho em hỏi bên dịch vụ thực tập có thể hỗ trợ e được k ạ.? Em cảm ơn ạ

 3. Avatar

  Hiện tai mình có làm báo cáo mình viết rất sơ xài mình cần các bạn hướng dẫn bổ sung cho ra thành bài báo cáo hoàn chỉnh liên hê mình gấp

 4. Avatar

  E học tiếng anh thương mại nhưng đợt thực tập vừa rồi e làm giáo viên trợ giảng cho trung tâm ngoại ngữ tin học sáng tạo việt ở bình tân,hcm … Hiện e rất cần một bài báo cáo hoàn chỉnh , form bài e có sẵn. Mong anh chị liên hệ e gấp qua email hoặc 09750168** . Xin chân thành cảm ơn ạ

  1. Diệu Phương
   Diệu Phương support

   Hi Vy, chị đã gửi email cho mail. Em gửi giúp chị form mẫu sẵn của em nhé để bên chị xem và tiến hành làm

 5. Avatar

  Cho mình hỏi bên mình còn có dịch vụ đóng dấu thực tập không ạ?, mình chỉ cần con dấu thôi, bất kì thể loại công ty gì ạ.

 6. Avatar

  Dạ sắp tới em có bài báo cáo thực tập tốt nghiệp về xuất nhập khẩu đòi hỏi phải có chứng từ xnk cụ thể và viết dựa trên chứng từ đó thì bên anh có viết được không ạ, với lại cho em hỏi người viết có hiểu biết về xuất nhập khẩu không ạ, tại vì lúc trước em có thuê một bên viết báo cáo thực hành nghề nghiệp nhưng họ viết chung chung không chứng từ cụ thể nên bài không đạt yêu cầu

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy làm những công việc mình cần!
Viết báo cáo, dichvuthuctap.com lo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
Nếu bạn chưa định hình được, hãy liên hệ với Dichvuthuctap.com! Tụi mình sẽ hỗ trợ giúp bạn có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về điều định làm và những điều bạn nhận được:
Sự tư vấn nhiệt tình để bạn có sự am hiểu hơn
Quy trình khi bạn đăng ký tại Dichvuthuctap
Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành báo cáo


  Địa chỉ

  HCM: Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  HN: Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

  ĐN: Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Thời gian làm việc

  Thứ hai – Thứ bảy:
  08:00 AM – 22:00 PM
  Chủ nhật:
  18:00 AM – 21:00 PM

  Liên hệ

  Mail: support@dichvuthuctap.com
  Tel: 0936.158.578

  FB YOUTUBE
  LIÊN HỆ TƯ VẤN