HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 3

HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO E-LEARNING
MÔN HỌC: ĐỀ ÁN QUẢN TRỊ KINH DOANH
HÌNH THỨC: CASE STUDY
MÃ CASE:
17B.QTKD.004


Công ty Cổ phần Giầy TĐ là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh  sản phẩm da giầy, thường xuyên được bình chọn là “sản phẩm được nhiều người ưu thích”. Tuy nhiên, 2 tháng gần đây, tình hình kinh doanh của công   ty Giầy TĐ có vẻ chững lại. Tổng Giám đốc công ty đã triệu tập cuộc họp để tìm ra nguyên nhân và định hướng giải pháp tiếp theo. Các nguyên nhân đưa  ra gồm: (1) sản phẩm da giầy của công ty không được đánh giá ở đẳng cấp   cao nên những người sành hàng hiệu thường không quan tâm, đặc biệt là các thành phố lớn; (2) trong khi đó, nhiều khách hàng có thu nhập thấp lại  cho rằng giá của sản phẩm hơi cao.

Sau khi xác định nguyên nhân, Tổng giám đốc yêu cầu mọi người đưa  ra giải pháp. Nhiều ý kiến đưa ra, trong đó tập trung theo 3 hướng chính như sau:

  • Hướng 1: nhập nguyên liệu da giầy chất lượng cao (da thật); tăng cường công tác thiết kế linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng; xây dựng thương hiệu mới có đẳng cấp; đưa sản phẩm vào các trung tâm thương mại lớn để để đáp ứng yêu cầu khách hàng có thu nhập cao  (sản phẩm của công ty trong thời gian qua nhìn chung đều được đánh giá cao về kiểu dáng phù hợp, tuy nhiên chưa độc đáo; chất liệu da giầy chưa bền đẹp)
  • Hướng 2: đề nghị đầu tư mua trang thiết bị để nâng cao năng suất và giảm giá thành sản phẩm nhằm phục vụ thị phần có thu nhập thấp.
  • Hướng 3: gia công sản phẩm giầy da cho các công ty khác.

CÂU HỎI

  1. Bạn hãy phân tích thực trạng chung về ngành da giầy tại thị trường Việt Nam
  2. Phân tích các vấn đề mà Công ty Giầy TĐ đang gặp phải.
  3. Giải thích mặt được và mặt hạn chế của các hướng ý kiến nêu trên.
  4. Bạn sẽ ủng hộ cho hướng nào? Hãy giải thích.
  5. Bạn sẽ hoạch định chiến lược phát triển của công ty Giầy TĐ trong thời gian tới như thế nào (Có thể theo hướng khác hoặc cần bổ sung những giải pháp gì nếu theo 1 trong 2 hướng nêu trên)?
  6. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc kinh doanh mặt hàng da giầy. Để kinh doanh thành công, các DN cần tập trung những giải pháp nào?

GIẢI BÀI TẬP

Xin vui lòng liên hệ Dichvuthuctap.com để được hỗ trợ.

4.7/5 - (3 bình chọn)
4.7/5 - (3 bình chọn)

*Lưu ý quan trọng:

Dichvuthuctap.com chỉ phục vụ các bạn, các anh chị không có nhiều thời gian để viết báo cáo do đang đi làm, cũng như đang không làm đúng ngành mình học, không yêu thích ngành minh học hay gặp khó khăn trong về đề thực tập... Vì vậy, nếu có đủ nguồn lực + thời gian + xác định theo nghề, xin bạn hãy tự làm báo cáo thực tập cũng như đi thực tập vì trải nghiệm thực tế sẽ tốt hơn rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc của bạn sau này.

VỀ DỊCH VỤ THỰC TẬP
---

Làm Báo Cáo Thực Tập Trọn Gói 27

Làm Báo Cáo Thực Tập Trọn Gói

Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm báo cáo thực tập, khóa luận. Hãy để Dịch Vụ Thực Tập hỗ trợ bạn vượt qua kì thực tập này dễ dàng hơn nhé

Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập 29

Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập

Nếu bạn đang cần xin dấu mộc xác nhận thực tập. Hãy để Dịch Vụ Thực Tập giúp bạn. Với nhiều công ty nhiều ngành nghề, Dịch Vụ Thực Tập là một sự lựa chọn hoàn hảo

Khách hàng chia sẻ 33

Khách hàng chia sẻ

Khách hàng chia sẻ cảm nhận về Dichvuthuctap.com sau khi đăng ký làm bài

Giới thiệu 35

Giới thiệu

Dịch vụ thực tập là gì? Đóng vai trò như thế nào? Tại sao bạn nên chọn Dichvuthuctap.com

KẾT NỐI

Nếu bạn chưa định hình được, hãy liên hệ với Dịch Vụ Thực Tập! Tụi mình sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về điều định làm và những điều bạn nhận được:
♥ Sự tư vấn nhiệt tình để bạn có sự am hiểu hơn
♥ Quy trình khi bạn đăng ký làm Dịch Vụ Thực Tập
♥ Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành báo cáo

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ